Danh mục

GIỚI THIỆU VÀ CAM KẾT

Mua sắm trực tuyến (shopping online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng. Chính vì vậy từ tháng 2 năm 2008 Xe đạp trực tuyến-Shop Online ra đời. Là trang web bán xe đạp qua điện thoại đầu tiên tại Việt Nam. Với những thành công bước đầu cộng với sự ủng hộ và nhu cầu đa dạng sản phẩm của quý khách hàng. Xe đạp trực tuyến mở rộng các dòng sản phẩm từ những nhãn hiệu và nhà phân phối uy tín, nhằm đem lại cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất cho mọi nhu cầu sử dụng.


Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm trực tuyến của mọi khách hàng. Xe đạp trực tuyến-Shop Online luôn đảm bảo phân phối đến khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng nhất. Để đáp ứng được mục tiêu này, Xe đạp trực tuyến xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.


Với uy tín về chất lượng sản phẩm cũng như tiện ích của những dịch vụ, Xe đạp trực tuyến-Shop Online luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng và dịch vụ tiện ích có chất lượng cao tới khách hàng.


Bây giờ quý khách có thể trải nghiệm việc mua xe đạp trực tuyến với dịch vụ mà Xe đạp trực tuyến-Shop Online mang lại chỉ với 1 cuộc điện thoại hay 1 click chuột. Quý khách ở tại nhà hoặc cơ quan hay bất kỳ nơi nào cũng có thể lựa chọn sản phẩm vừa ý nhất, chúng tôi sẽ có dịch vụ giao xe với thời gian và địa điểm quý khách đã chọn. Mua xe đạp trực tuyến lúc này thật dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết. Qúy khách không cần phải đổ 1 giọt mồ hôi hoặc lo lắng khi mua xe đạp trên Xe đạp trực tuyến-Shop Online. Chúng tôi ưu tiên lên hàng đầu các thủ tục kiểm tra chất lượng hàng hóa nghiêm ngặt trước khi gửi sản phẩm đến cho khách hàng, để luôn luôn đảm bảo khách hàng có sự an tâm cao nhất về các sản phẩm đã mua. Hơn nữa cách thanh toán trên Xe đạp trực tuyến-Shop Online của chúng tôi là an toàn nhất với phương thức trả tiền mặt khi nhận hàng, chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng.


Tất cả việc quý khách phải làm là chọn sản phẩm ưng ý nhất từ trang web trực tuyến của chúng tôi và chúng tôi sẽ đảm nhận các phần còn lại từ việc chọn xe tốt nhất cho đến vận chuyển đến tận nhà quý khách một cách nhanh chóng (hoàn toàn miễn phí trong bán kính 8km tính từ trung tâm Quận 3).


Niềm tin của quý khách trong việc mua sắm trực tuyến với Xe đạp trực tuyến-Shop Online giúp cải thiện và thúc đẩy chúng tôi cung cấp nhiều hơn các sản phẩm với dịch vụ tốt nhất. Quý khách sẽ không bao giờ hối tiếc với sự lựa chọn của mình, chúng tôi tự hào và tin rằng quý khách sẽ quay trở lại để mua thêm nhiều lần nữa mỗi khi quý khách cần đến sản phẩm của chúng tôi.


CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

- Xe đạp trực tuyến - Shop Online là nhà phân phối chính thức các loại xe đạp chính hãng.

- Xe mới 100% nguyên đai, nguyên kiện, chỉ lắp ráp hoàn chỉnh khi có khách đặt hàng.

- Bán đúng giá quy định, phiếu bảo hành chính hãng.

- Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bán ra là hàng 'nhái'.

- Hàng mới 100%, nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ phụ kiện chính hãng kèm theo xe.

- Bảo hành đúng và đủ như quy định ghi rõ trên Phiếu bảo hành của từng hãng xe mà Xe đạp trực tuyến là đại diện phân phối.

- Cho đổi lại sản phẩm mới trong 24 giờ nếu có hư hỏng, sai sót do lỗi kỹ thuật.

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x