Yamaha Civante: xe đạp trợ lực điện, pin 500Wh, màn hình LCD, giá từ 3.399 USD

Civante là chiếc xe đạp trợ lực điện vừa được Yamaha giới thiệu với một số đặc tính nổi bật như: động cơ PWSeries SE tích hợp giúp bạn chạy được tốc độ tối đa lên đến 45 km/h, cung cấp 4 chế độ lái với mức mô-men xoắn tối đa lên đến 70 Nm. Về mặt công nghệ, xe được trang bị hệ thống 3 cảm biến để đo lường các thông số như gia tốc, vận tốc và guồng chân của người đạp để tự động tinh chỉnh các chế độ trợ lực sao cho phù hợp với điều kiện vận hành. Cung cấp năng lượng cho Civante là bộ pin Li-ion 500 Wh có thể tháo rời để bạn có thể dễ dàng mang vào nhà để sạc.

Yamaha cho biết nhờ có công nghệ sạc nhanh nên thời gian để sạc từ lúc cạn pin lên đến 80% chỉ vào khoảng 1 tiếng. Tuy nhiên, thông tin về quãng đường đi được sau mỗi lần sạc đầy hiện vẫn còn là ẩn số. Nằm ngay giữa ghi-đông của xe sẽ là nơi bố trí của một màn hình LCD đa chức năng, hiển thị các thông số cần thiết như tốc độ, quãng đường đi được, các chế độ lái. Ngoài ra, màn hình cũng tích hợp Bluetooth để người dùng có thể kết nối với smartphone. Đối với phần dẫn động, Civante được trang bị cùm đề Shimano STI 10 cấp, phanh đĩa thuỷ lực, đèn LED...


Xe sẽ không có hệ thống treo như nhiều sản phẩm khác trong phân khúc, nhưng để gia tăng tính thoải mái cho người dùng thì Yamaha đã chèn thêm phần đệm nằm trên tay lái để giảm chấn được phần nào. Yamaha Civante sẽ bắt đầu được bán ra từ tháng này, giá bán khởi điểm từ 3.399 USD.


Nguồn: Yamaha

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x